Mô tả danh mục:

  • Bộ chế hòa khí xe nâng hay còn được gọi là bình xăng con, chế hòa khí của xe nâng là một bộ phận được sử dụng để trộn nhiên liệu và không khí theo một tỷ lệ phù hợp, giúp cung cấp hỗn hợp không khí nhiên liệu này cho động cơ xăng hoạt động theo nguyên tắc cơ học. Đây là một bộ phận quan trọng đối với loại xe nâng hàng.
  • Để lựa chọn được bộ chế phù hợp cho xe nâng, trước hết phải lựa chọn bộ chế hòa khí tương thích với các loại xe nâng như bộ chế hòa khí nissan dùng cho xe nâng dòng nissan, bộ chế hòa khí sử dụng nhiên liệu xăng dùng cho xe nâng chạy bằng xăng,…. Ngoài ra, còn dựa vào các yếu tố như chế độ khởi động tốt, chế độ không tải tốt, chế độ tải trung bình tốt, chế độ toàn tải tốt và chế độ tăng tốc tốt, chế độ mở bướm ga đột ngột. Ngoài ra, cần phải có các hệ thống đảm bảo tính tiết kiệm nhiên liệu và khả năng tránh ô nhiễm môi trường.
  • Với thời gian gắn bó trong lĩnh vực xe nâng cùng đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, chúng tôi tự tin cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, gía thành hợp lý nhất, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí tối đa cho quý khách hàng.

                                       —–Thanks regards —–

Chat Zalo
0911 27 74 75