Vì sao nên chủ động bảo dưỡng, đại tu xe nâng?

VÌ SAO NÊN CHỦ ĐỘNG BẢO DƯỠNG XE NÂNG

 • Bảo dưỡng xe nâng cơ bản là một trong những cách tốt nhất để ngăn chặn sự cố xử lý sự cố xe nâng.
 • Nó phải luôn luôn là một sự kiện chủ động, có kế hoạch, không phải là một sự kiện phản ứng. Chờ đợi cho đến khi một chiếc xe nâng bị hỏng chi phí thời gian và tiền bạc. Các hệ thống phần mềm quản lý kho ngày nay giúp bạn dễ dàng thiết lập lịch bảo trì và tuân thủ chúng. Họ cũng cung cấp một lịch sử bảo trì và sửa chữa hoàn chỉnh của mỗi xe nâng.
 • Để tiếp tục giải quyết vấn đề sửa chữa xe nâng, hãy kiểm tra xe nâng của bạn mỗi ngày. Có hai lý do để làm điều này: an toàn và tiết kiệm chi phí. Xe nâng là những cỗ máy cồng kềnh nâng và di chuyển trọng lượng nặng. Khi các bộ phận không hoạt động đúng, nó làm tăng nguy cơ tai nạn và chấn thương. Kiểm tra hàng ngày cho phép bạn nắm bắt các vấn đề trong giai đoạn đầu, làm cho việc sửa chữa nhỏ hơn và ít tốn kém hơn.
 • Khi bạn gặp sự cố, ngay lập tức chuyển sang chế độ sửa chữa xe nâng. Một số vấn đề là rõ ràng. Ví dụ, bạn nhận thấy rò rỉ dầu. Hoặc cột buồm bị kẹt và sẽ không tăng hoặc giảm. Vì những vấn đề này đã xảy ra, bước tiếp theo là khắc phục chúng. Bạn cũng cần phát hiện ra những vấn đề chưa ảnh hưởng đến hiệu suất của xe nâng nhưng có thể. Bước tiếp theo là xác định những gì có thể xảy ra nếu sự cố bị bỏ qua và thực hiện hành động để ngăn chặn sự cố.
 • Bảo trì phòng ngừa nên bao gồm:
  • Kiểm tra áp suất lốp. Lốp không săm là không an toàn và giảm tiết kiệm nhiên liệu. Lốp xe quá tải có thể dẫn đến xả hơi và thời gian chết không mong muốn. Kiểm tra áp suất lốp một cách thường xuyên sẽ tiết kiệm tiền và ngăn ngừa tai nạn.
  • Thay dầu ba tháng một lần. Nhiệm vụ bảo trì đơn giản này sẽ tăng khả năng tiết kiệm nhiên liệu, cải thiện hiệu suất xe nâng và ngăn ngừa sự cố cháy. Nó cũng sẽ kéo dài tuổi thọ của động cơ.
  • Kiểm tra mức độ chống đông. Một xe nâng không có chất chống đông có thể quá nóng hoặc đóng băng, có thể dẫn đến sửa chữa lớn. Kiểm tra mức chất lỏng và tắt đầu khi cần thiết. Kiểm tra các hồ chứa rò rỉ.
  • Đừng tắt sửa chữa phanh. Thay thế má phanh và calipers là một nhiệm vụ bảo trì khá dễ dàng. Những bộ phận này nên được thay thế ở những dấu hiệu đầu tiên của sự mềm mại của hệ thống điều khiển trong hệ thống phanh.
  Chúng tôi là chuyên gia trong việc khắc phục sự cố xe nâng nhanh chóng và chuyên nghiệp. Thành công của chúng tôi đã được xây dựng trên việc duy trì chất lượng sản phẩm – dịch vụ tốt nhất và thiết lập niềm tin. Chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng. Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn cần nhé: 0943 77 74 75 Mr Tú

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Chat Zalo
  0911 27 74 75