Thông số kỹ thuật của xe nâng với chất lượng tốt

Thông số kỹ thuật của xe nâng với chất lượng tốt Thông số kỹ thuật của xe nâng: nó được sử dụng để chỉ ra các đặc điểm cấu trúc và hiệu suất làm việc của xe nâng. Các thông số kỹ thuật chính của xe nâng là: công suất nâng định mức, khoảng cách trung tâm tải trọng, chiều cao nâng tối đa, góc nghiêng của giàn, bán kính quay tối thiểu, giải phóng mặt bằng tối thiểu, cơ sở bánh xe, cơ sở bánh xe, vv
  1. Tải định mức
Khả năng nâng định mức của xe nâng liên quan đến trọng lượng tối đa của hàng hóa được phép nâng khi khoảng cách giữa trọng tâm của hàng hóa và thành trước của ngã ba không lớn hơn khoảng cách giữa các tâm tải, tính bằng t (tấn). Khi trọng tâm của hàng hóa trên xe nâng vượt quá khoảng cách trung tâm tải trọng quy định, công suất nâng sẽ bị giảm tương ứng do giới hạn ổn định dọc của xe nâng.
  1. Tải khoảng cách trung tâm
Khoảng cách trung tâm tải trọng là khoảng cách ngang giữa trọng tâm và thành trước của mặt cắt dọc của ngã ba khi hàng hóa tiêu chuẩn được đặt trên ngã ba, tính bằng mm. Đối với xe nâng 1t, khoảng cách trung tâm tải quy định là 500mm.
  1. Chiều cao nâng tối đa
Chiều cao nâng tối đa đề cập đến khoảng cách dọc giữa bề mặt trên của phần nằm ngang của ngã ba và mặt đất khi xe nâng được tải đầy đủ và hàng hóa được nâng lên vị trí cao nhất.
  1. Giàn nghiêng
Góc giàn liên quan đến góc tiến hoặc lùi tối đa của giàn liên quan đến vị trí thẳng đứng của nó trên mặt đất bằng phẳng và vững chắc của xe nâng không tải. Chức năng của góc cào là tạo điều kiện cho xe nâng nhận và bốc dỡ hàng hóa; chức năng của góc cào là ngăn hàng hóa rơi khỏi ngã ba khi xe nâng đang chạy với hàng hóa. Theo nhu cầu hoạt động, xe nâng của Hyundai là sản phẩm liên doanh của ngành công nghiệp nặng Bắc Kinh và Hyundai Hàn Quốc! Thông thường, độ nghiêng phía trước của xe nâng là 3 ° ~ 6 ° và độ nghiêng phía sau là 10 ° ~ 12 °.
  1. Bán kính quay tối thiểu
Khi xe nâng đang lái ở tốc độ thấp mà không tải và quay bằng tay lái đầy đủ, khoảng cách tối thiểu từ phía ngoài cùng và trong cùng của thân xe đến trung tâm rẽ được gọi là bán kính quay vòng ngoài tối thiểu Rmin bên ngoài và bán kính quay vòng tối thiểu Rmin bên trong tương ứng. · Bán kính quay ngoài tối thiểu càng nhỏ thì diện tích mặt đất cần thiết cho xe nâng càng nhỏ và khả năng cơ động càng tốt.
  1. Giải phóng mặt bằng tối thiểu
Giải phóng mặt bằng tối thiểu đề cập đến khoảng cách từ điểm thấp nhất cố định trên thân xe đến mặt đất bên ngoài bánh xe, điều này cho thấy khả năng của xe nâng vượt qua các chướng ngại vật được nâng lên trên mặt đất mà không bị va chạm. Giải phóng mặt bằng tối thiểu càng lớn, khả năng lưu thông của xe nâng càng cao.
  1. Chiều dài cơ sở và chiều dài cơ sở
Cơ sở bánh xe của xe nâng đề cập đến khoảng cách ngang giữa các đường trung tâm trục trước và sau của xe nâng. Chiều rộng theo dõi đề cập đến khoảng cách giữa tâm bánh xe bên trái và bên phải trên cùng một trục. Sự gia tăng chiều dài cơ sở có lợi cho sự ổn định theo chiều dọc của xe nâng, nhưng làm tăng chiều dài thân xe và bán kính quay vòng tối thiểu. Tăng chiều dài cơ sở có lợi cho sự ổn định bên của xe nâng, nhưng nó sẽ tăng chiều rộng tổng thể của thân xe và bán kính quay vòng tối thiểu.
  1. Chiều rộng tối thiểu của kênh góc phải
Chiều rộng tối thiểu của lối đi góc phải đề cập đến chiều rộng tối thiểu của lối đi giao nhau góc phải để xe nâng di chuyển qua lại. Tính bằng mm. Nói chung, chiều rộng tối thiểu của kênh góc phải càng nhỏ thì hiệu suất càng tốt.
  1. Chiều rộng tối thiểu của kênh xếp chồng
Chiều rộng tối thiểu của kênh xếp chồng là chiều rộng tối thiểu của kênh khi xe nâng hoạt động bình thường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *