Hệ thống đề, khởi động xe nâng không hoạt động?

Một chiếc xe nâng không khởi động có thể gây phiền nhiễu và tốn kém. Việc làm bị trì hoãn. Hàng hoá chất đống chờ đợi để được di chuyển. Thời gian lái xe vận chuyển hàng hoá được dành để cố gắng khắc phục vấn đề thay vì hoàn thành công việc. Đừng vội lo lắng, đây có thể chỉ là một loại xử lý sự cố xe nâng khá dễ dàng. Nếu bạn có xe nâng điện, hãy kiểm tra mức sạc pin. Lần cuối cùng bảo dưỡng pin là khi nào? Thao tác đã được thực hiện đúng chưa? Kiểm tra đèn, phanh và các chức năng phụ trợ khác để xem chúng có hoạt động không. Nếu không, bạn có thể cần phải sạc đầy pin. Một lựa chọn nhanh hơn sẽ là thay thế nó bằng một cái mới được sạc nếu bạn có sẵn. Nếu bạn có một xe nâng đốt trong, vấn đề bắt đầu có thể phức tạp hơn. Hãy thử các mẹo khắc phục sự cố xe nâng sau:
  • Nhiên liệu trong xe nâng đã dùng trong một thời gian dài? Nhiên liệu cũ có thể không còn sử dụng được nữa.
  • Bạn đã kiểm tra rò rỉ nhiên liệu? Nếu bạn ngửi thấy mùi gas mạnh hơn bình thường, có thể bị rò rỉ.
  • Bạn đã kiểm tra mức dầu? Một số xe nâng sẽ không để van nhiên liệu mở và không có đủ dầu trong động cơ.
  • Nếu không có cách nào giải quyết được vấn đề, hãy kiểm tra pin. Nếu nó vẫn còn nhiều điện tích, hãy kiểm tra mức độ làm mát. Quá nóng do thiếu chất làm mát hoặc tắc nghẽn bộ tản nhiệt thường có thể ngăn chặn bắt đầu. Thêm chất làm mát và / hoặc làm sạch bộ tản nhiệt nếu cần. Nếu bộ tản nhiệt có nhiều sự ăn mòn, bạn có thể cần phải thay thế nó.

Chúng tôi là chuyên gia trong việc khắc phục sự cố xe nâng nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Thành công của chúng tôi đã được xây dựng trên việc duy trì chất lượng sản phẩm – dịch vụ tốt nhất và thiết lập niềm tin. Chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.

Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn cần nhé: <span style=”color: #ff0000;”><strong>0943 77 74 75 Mr Tú</strong></span>

&nbsp;

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0911 27 74 75