Tại sao nên chọn dịch vụ sửa chữa xe nâng của chúng tôi

TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ SỬA CHỮA XE NÂNG CỦA CHÚNG TÔI

1. SỬA CHỮA NHANH

Kỹ thuật viên sửa xe nâng của chúng tôi được đào tạo đặc biệt để khắc phục triệt để sự cố sửa chữa xe nâng và sự nhanh chóng của chúng tôi giúp bạn tiết kiệm tiền!

2.KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI NHẤT

Kỹ thuật viên dịch vụ của chúng tôi sử dụng công nghệ dịch vụ mới nhất và thiết bị phụ tùng – phụ kiện chính hãng để tăng tuổi thọ cho xe nâng của bạn.

Các công cụ chẩn đoán khám bệnh xe nâng hiện đại giúp nhanh chóng xác định lỗi chuẩn xác ngay cả những vấn đề nhức nhối nhất.

3.CHÚNG TÔI SẼ ĐẾN VỚI BẠN NGAY KHI BẠN CẦN

Có rò rỉ dầu? Cần một bước khởi động hoặc thay thế lốp xe? Hay bất kỳ 1 sự cố nào

Chúng tôi sẽ đến với bạn ngay! Bất kể bạn đang ở đâu, nơi làm việc, bên đường hay kho của bạn, các thợ máy giàu kinh nghiệm, thiết bị hiện đại của chúng tôi đều có thể thực hiện dịch vụ và giúp doanh nghiệp của bạn hoạt động trở lại và hoạt động nhanh chóng!

4.DỊCH VỤ BẢO TRÌ ĐỊNH KỲ

Không bao giờ lo lắng về việc bảo trì xe nâng của bạn một lần nữa! Lọc dầu, mỡ, không khí và dầu, và kiểm tra tình trạng chung bao gồm.

Lên lịch theo tuần hoặc theo giờ thiết bị, bảo trì theo kế hoạch dựa trên ứng dụng của thiết bị. Không chắc chắn để lên lịch, kỹ thuật viên dịch vụ của chúng tôi có thể làm việc với bạn để xác định lựa chọn tốt nhất.

Dịch vụ bảo trì theo kế hoạch buổi tối – Chúng tôi có thể thực hiện bảo trì theo kế hoạch của bạn vào những giờ cao điểm, chẳng hạn như buổi tối.

5.THÂN THIỆN, DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP: Nhân viên và kỹ thuật viên của chúng tôi mang đến dịch vụ khách hàng tuyệt vời, tư vấn tốt và kết quả trực tiếp cho bạn.

Chúng tôi phản ứng nhanh với các sự cố, để giúp hệ thống vận hành của bạn hoạt động đạt công suất tối đa.

Chúng tôi thực hiện tất cả các loại sửa chữa, từ chính đến phụ, trên tất cả các kiểu dáng và mẫu xe nâng.

Gọi cho chúng tôi theo số 0943 77 74 75 Mr Tú và chúng tôi sẽ giải quyết sự cố của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *