LIÊN HỆ QUA EMAIL?
xenangvuphong@gmail.com »

HOTLINE:
0943.77.74.75

bac-dan-banh-sau-bi-may-o-xe-nho-kia-carens-sonata-car-hub-bearing-assy

Xe nâng là một thiết bị nâng hàng hóa được sử dụng trong các khu công nghiệp, các công trình nhằm tiết kiệm công sức lao động của con người, mang lại chất lượng công việc cao. Nếu xe nâng của bạn đang hoạt động mà gặp phải các tình trạng sau, đó là dấu hiệu của lỗi hư hỏng mayo và niền bánh sau. 

Nguyên nhân:

1. Lỗi do tài xế chạy xe quá tốc độ

2. Lỗi do tài xế không chú ý kiểm tra xe trước khi vận hành: Sau một thời gian sử dụng , do xe vận hành quá tốc độ hoặc chạy qua những mặt bằng gồ ghề không bằng phẳng, những con ốc và tắc ke bánh sau bị lỏng ra.

3. Tài xế vận hành đã mắc lỗi không kiểm tra xe trước khi vận hành. Mặc dù ốc bị lỏng nhưng vẫn cứ cho xe chạy, doh đó, hậu quả là các con tắc lỏng quay tròn quanh lỗ trên niền xe nên gây mòn, phá vỡ húc và niền xe chỉ trong một thời gian ngắn.

4. Lỗi do vỏ quá mòn nhưng tài xế không báo với nhà cung cấp mà vẫn để xe hoat động.

Khắc phục:

Để khắc phục tình trạng này, trước khi vận hành xe nâng tài xế cần phải kiểm tra tổng quát xe nhằm mục đích phát hiện ra những lỗi hư hỏng bất thường để kịp thời sửa chữa.

Cách kiểm tra lỗi này như sau: Bạn dùng tay vặn các con ốc trên 2 bánh xe sau để kiểm tra xem ốc có bị lỏng hay không. Nếu ốc bị lỏng thì lập tức cho dừng xe và báo về nhà cung cấp để sửa chữa kịp thời.

Liên hệ: 0943 77.74.75 để biết thêm thông tin về bảo trì và sửa chữa xe nâng.

© 2016 Xe Nâng Vũ Phong – Design byTiến Trọng