Địa điểm bảo trì bảo dưỡng và sửa chữa xe nâng uy tín

Chào mừng bạn và cám ơn bạn đã truy cập website xenangvuphong.com của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng bạn tìm thấy những gì bạn cần; tuy nhiên, nếu bạn cần thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Công Ty TNHH Kỹ Thuật Máy Công Nghiệp Vũ Phong chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ sau:

» Xe nâng: xe nâng tay, xe nâng bán tự động, xe nâng động cơ, xe nâng kẹp phuy, xe nâng mặt bàn, xe đẩy sàn nhựa mới 100%. Ngoài ra còn các loại xe nâng đã qua sử dụng.

» Phụ tùng xe nâng: ác quy xe nâng, bình điện xe nâng, hộp số xe nâng, hệ thống đèn xe nâng, hệ thống làm mát xe nâng, hệ thống thuỷ lực xe nâng, máy đề xe nâng, hệ thống thắng xe nâng, vỏ xe nâng, mâm xe nâng, lọc xe nâng hàng và các loại phụ tùng khác.

» Phụ kiện xe nâng: càng xe nâng, kẹp xe nâng và các phụ kiện khác.

» Cho thuê xe nâng

» Sửa chữa xe nâng

» Bảo dưỡng, đại tu xe nâng định kỳ.

Cho dù đó là một sự cố, bảo trì hoặc sửa chữa lớn, chúng tôi có thể đến tận nơi chăm sóc xe nâng của bạn ngay lập tức. Vũ Phong tự hào là 1 địa điểm sửa chữa, bảo dưỡng, đại tu xe nâng uy tín được nhiều Khách hàng tin chọn tại Việt Nam.

Chúng tôi luôn báo giá chi tiết rõ ràng trước khi sửa chữa, và các thợ máy xe nâng của Vũ Phong được đào tạo bài bản, tay nghề giỏi với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa xe nâng, thái độ phục vụ tận tình.

Dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, đại tu, sửa chữa xe nâng của chúng tôi giúp chi phí vận hành ở mức thấp nhất, an toàn hơn, và thân thiện với môi trường.

Thành công của chúng tôi đã được xây dựng trên việc duy trì chất lượng sản phẩm – dịch vụ tốt nhất và thiết lập niềm tin. Chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.

Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn cần nhé: 0943 77 74 75 Mr Tú

Email: xenangvuphong@gmail.com

Địa chỉ: 142D, Đường Số 6, Khu phố 5, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2, Tp HCM

Website: xenangvuphong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *